#ECC #DHKTOSTRAVA #tiensisanwich

ĐOÀN PGS ĐẠI HỌC KỸ THUẬT OSTRAVA, CỘNG HÒA SÉC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

 

Trên cơ sở thực hiện Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức Sandwich, các MTCL và tìm cơ hội hợp tác giữa các trường Việt Nam và Cộng hòa Séc. Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) trân trọng mời đoàn PGS trường ĐHKT Ostrava gồm PGS. Radek Martinek - Phó chủ tịch hội đồng khoa học Khoa Điện - CNTT, Tổng biên tập tạp chí AEEE, cơ sở dữ liệu ISI; và PGS. Petr Bilik - Phó trưởng bộ môn chuyên ngành điều khiển học và kỹ thuật tin - sinh đến làm việc tại trường ĐH Tôn Đức Thắng từ ngày 12/01/2020 đến 16/01/2020. 

NGHIÊN CỨU SINH PHÙ TRẦN TÍN NHẬN BẰNG TIẾN SĨ TẠI ĐẠI HỌC KỸ THUẬT OSTRAVA, CỘNG HÒA SÉC

Tháng 11 - khúc giao mùa tuyệt đẹp tại Cộng hòa Séc, là thời điểm những hàng cây bắt đầu thay lá.  Nửa đầu tháng 11, sắc vàng ánh đỏ của lá phong ngập tràn trên các con đường, khuôn viên làm nên “Xứ sở pha lê” đẹp nồng nàn, mong manh và hoài cổ đến nỗi khi chạm tay vào từng dấu tích lịch sử người ta đều muốn cảm nhận một cách thật nhẹ nhàng để không làm tổn thương đất nước xinh đẹp này.  

ĐOÀN GS KHOA KỸ THUẬT AN TOÀN, ĐẠI HỌC KỸ THUẬT OSTRAVA, CỘNG HÒA SÉC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Từ ngày 29/10 đến 01/11/2019, GS. Jiri Pokorny – Trưởng khoa và GS. Ales Bernatik – Phó trưởng khoa Khoa kỹ thuật an toàn, ĐH kỹ thuật Ostrava đã đến thăm và giảng dạy trong khuôn khổ Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) theo lời mời của Trung tâm hợp tác Châu Âu.

Subscribe to #ECC #DHKTOSTRAVA #tiensisanwich

Trung tâm hợp tác Châu Âu

  Phòng C126 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
  (84-028) 37 755 107