Giới thiệu chung

Ngày 1/12/2012, Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập, một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển và  hội nhập quốc tế của Trường,  đặc biệt với các quốc gia Châu Âu trong lãnh vực đào tạo, quốc tế hóa chương trình đào tạo, hợp tác  nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Ban giám đốc Trung tâm là các cựu học viên đã từng sống, học tập, nghiên cứu và giảng dạy ở Châu Âu; với mong muốn kết nối, mở rộng sự hợp tác với đội ngũ các nhà khoa học, nhà giáo, doanh nghiệp là Việt kiều, và thông qua đó tạo sự gắn kết với các Trường Đại học, Viện nghiên cứu và cộng đồng doanh nghiệp và xã hội tại Châu Âu.

Từ năm 2013 đến 2015, Trung tâm ECC sẽ tập trung xây dựng các Chương trình liên kết đào tạo, tìm các nguồn học bổng cao học và tiến sĩ. Xây dựng các chương trình nghiên cứu với các Trường đại học Châu Âu, tận dụng sự hỗ trợ từ nguồn vốn EU. 

ECC sẽ góp phần thực hiện quốc tế hóa một số Chương trình đào tạo của Trường đại học Tôn Đức Thắng, qua đó nâng cao hình ảnh, thương hiệu của Trường trong Cộng đồng khoa học quốc tế.   

ECC và Quý vị,  đang cùng đứng trước một cơ hội lớn cho sự hợp tác, góp phần đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đại học nước nhà. Trung tâm ECC trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những đề nghị hợp tác từ Quý vị. 

Lãnh đạo Trung tâm

Giám đốc: TS. Phan Đạo


Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

P.C126,  Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 3775 5107  Email: ecc@tdtu.edu.vn

 

Trung tâm hợp tác Châu Âu

Phòng C126 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (028) 37 755 107