Thông điệp

Trung tâm ECC là đơn vị của TDTU được giao nhiệm vụ xây dựng và thực hiện Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức bán thời gian (part-time, sandwich) hợp tác giữa TDTU và các trường đại học ở  Trung – Đông Âu.

Chương trình sandwich là cơ hội thuận lợi cho các giảng viên ở TDTU, các Trường đại học, Viện nghiên cứu tại Việt Nam có thể học tập, nghiên cứu (part-time) tại các trường đại học CH Séc và các trường đại học ở các quốc gia Trung – Đông Âu, trên nền tảng và truyền thống quan hệ hữu nghị của Việt Nam với CH Séc (Tiệp Khắc trước đây) và các nước Trung – Đông Âu. Chương trình cũng góp phần thực hiện Đề án đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho các trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010-2020 (Đề án 911) của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên cơ sở nguồn lực của Trường và ngoài xã hội và đảm bảo được chất lượng đầu vào, đầu ra theo đúng tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Văn bằng của Chương trình sandwich được Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận.

Nhằm hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh có thêm nhiều cơ hội học tập và trao đổi kiến thức, Trung tâm phối hợp với các đơn vị trong nhà trường tổ chức các Hội thảo quốc tế trên nhiều lĩnh vực.

Trung tâm ECC cũng tổ chức tư vấn du học cho học sinh, sinh viên có nhu cầu du học đại học, cao học và tiến sĩ ở các trường đại học các nước Trung – Đông Âu. Đến với Trung tâm, các học viên hoàn toàn tin tưởng về độ uy tín và chất lượng trong các Chương trình đào tạo.

Du-hoc-My-uoc-mo-trong-tam-tay.jpg

 

Trung tâm hợp tác Châu Âu

Phòng C126 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (028) 37 755 107