Hoạt động ngoại khóa

Visa du học Schengen

Thay vì theo đuổi giấc mơ Mỹ, Úc hay Anh; nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay có xu hướng tìm kiếm các cơ hội du học ở châu Âu vì chi phí thấp và cơ hội học tập trong môi trường quốc tế với nền giáo dục hiện đại và được đồng bộ hoá theo hệ thống của châu Âu.

Mùa hè - mùa của những bữa tiệc BBQ

Đây là hoạt động thường niên của các bạn học sinh - sinh viên - nghiên cứu sinh đang học tập và làm việc tại Ostrava - Cộng Hòa Séc vào mỗi dịp cuối tuần.
Hãy tự cho mình một cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học nào.

Chương trình Host friend/ Host family

Dù bạn không đăng kí chương trình homestay nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được một gia đình bản địa để bầu bạn. Ở rất nhiều trường đại học có chương trình kết nối người dân địa phương với các sinh viên quốc tế.

Các hoạt động văn hóa

Học hỏi về các nền văn hóa khác nhau cũng như quảng bá văn hóa nước mình cũng là một trong những mục tiêu của các bạn du học sinh. Vì vậy, các hoạt động văn hóa vẫn luôn có sức hút lớn trong cộng đồng sinh viên quốc tế.

 

Các Hoạt Động Tình Nguyện, Câu Lạc Bộ - Đội - Nhóm

Nếu như các hoạt đông thường chỉ diễn ra tại một thời điểm nhất định trong năm thì các hoạt động đội – nhóm và tình nguyện lại mang tính chất thường xuyên và đều đặn hơn.

Trung tâm hợp tác Châu Âu

Phòng C126 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (028) 37 755 107