Hoạt động ngoại khóa

Visa du học Schengen

Thay vì theo đuổi giấc mơ Mỹ, Úc hay Anh; nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay có xu hướng tìm kiếm các cơ hội du học ở châu Âu vì chi phí thấp và cơ hội học tập trong môi trường quốc tế với nền giáo dục hiện đại và được đồng bộ hoá theo hệ thống của châu Âu. Các sinh viên tham gia học tập tại các nước châu Âu đặc biẹt có cơ hội du lịch, thực tập, trao đổi chương trình học với các nước trong cộng đồng chung châu Âu Schengen này mà không phải gặp khó khăn về việc xin visa. So với Mỹ và Anh thì thủ tục xin visa châu Âu ít được thắt chặt.

Mùa hè - mùa của những bữa tiệc BBQ

Đây là hoạt động thường niên của các bạn học sinh - sinh viên - nghiên cứu sinh đang học tập và làm việc tại Ostrava - Cộng Hòa Séc vào mỗi dịp cuối tuần.
Hãy tự cho mình một cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học nào.
Đến với Trung tâm học tác Châu Âu để đến gần hơn với giấc mơ du học của bạn.

 

Chương trình Host friend/ Host family

Dù bạn không đăng kí chương trình homestay nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được một gia đình bản địa để bầu bạn. Ở rất nhiều trường đại học có chương trình kết nối người dân địa phương với các sinh viên quốc tế. Người địa phương và sinh viên cùng đăng ký chương trình tìm bạn. Sinh viên có thể chọn những gia đình có trẻ em, hoặc những người bạn độc thân để làm bạn với mình. Sau đó, người phụ trách sẽ dựa vào những yêu cầu, sở thích của cả sinh viên lẫn người dân để gắn kết họ lại với nhau.

 

Subscribe to Hoạt động ngoại khóa

Trung tâm hợp tác Châu Âu

  Phòng C126 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
  (84-028) 37 755 107