Workshop: “Ứng dụng các phương pháp phần tử hữu hạn trong các bài toán kỹ thuật”

Sáng ngày 15/12/2022, Trung tâm hợp tác Châu Âu đã tổ chức buổi Workshop với chuyên đề: “Ứng dụng các phương pháp phần tử hữu hạn trong các bài toán kỹ thuật”. Tham dự buổi Workshop, có sự hiện diện của Đoàn Giáo sư Khoa Cơ khí, trường Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc, gồm các thành viên:

1. Ivo Hlavatý - Phó trưởng khoa đối ngoại và hợp tác công nghiệp, Đại học Kỹ thuật Ostrava.
  2. Zdenek Poruba - Phó trưởng khoa quốc tế hóa và nguồn nhân lực, Đại học Kỹ thuật Ostrava.
  3. Miroslav Mahdal - Phó trưởng khoa khoa học, nghiên cứu và đào tạo tiến sĩ, Đại học Kỹ thuật Ostrava.
  4. Vojtech Graf - Phó trưởng khoa đào tạo đại học và thạc sĩ, Đại học Kỹ thuật Ostrava
  5. GS Marek Sadílek - Giảng viên Khoa cơ khí, Đại học Kỹ thuật Ostrava

Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng, có sự hiện diện của TS. Phan Đạo, Giám đốc Trung tâm hợp tác Châu Âu; TS. Thái Hoàng Chiến và TS. Nguyễn Trường Khang, Viện khoa học tính toán và các giảng viên quan tâm đến phương pháp phần tử hữu hạn (PTHH). Ngoài ra có GS. Châu đang là cộng tác viên của Viện và GS. Phan Kỳ Nam, TS. Phan Trần Hồng Long, giảng viên Trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội…Tại workshop, các bên đã trao đổi cởi mở về nhiều vấn đề trong nghiên cứu và ứng dụng phương pháp PTHH giải quyết các bài toán kỹ thuật. Các bên cũng đề xuất cơ hội hợp tác trong một đề án nghiên cứu chung.

23.2.P1
Workshop chuyên đề: “Ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn trong các bài toán kỹ thuật”