TRUNG TÂM HỢP TÁC CHÂU ÂU KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI QA HIGHER EDUCATION, TẬP ĐOÀN QA, LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH

Sáng ngày 11/10/2019, Trung tâm hợp tác Châu Âu đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn đại diện QA Higher Education, thuộc Tập đoàn QA, London, Vương quốc Anh.

Tham dự buổi làm việc, phía đoàn QA Higher Education có Bà Joy Musa, Giám đốc tuyển dụng quốc tế; Ông Mislu Miah, Quản lý khu vực cấp cao, Ông Jamal Arshad, Trưởng cơ sở đào tạo tại khu vực Luân Đôn; Ông Hamid Abdul, Chuyên viên cấp cao phòng hợp tác quốc tế; Ông Guy Robson, Trưởng phòng tuyển dụng chương trình Pathway và TS. Lương Văn Nhân, chuyên viên phòng hợp tác quốc tế, cá nhân đề xuất chương trình hợp tác này.

Về phía Trường đại học Tôn Đức Thắng có TS. Phan Đạo, Giám đốc Trung tâm ECC; cô Trương Mỹ Hạnh Trinh, đại diện Viện hợp tác quốc tế INCREDI và cô  Lê Thị Vui,  đại diện Khoa giáo dục quốc tế.

Tại buổi hội đàm, hai bên đã trao đổi những thế mạnh và tiềm năng hợp tác với nhau. Lãnh đạo Trung tâm ECC và QA Higher Education thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác, là cơ sở để hai bên triển khai các chương trình hợp tác trong năm 2020 và những năm đến.

Hình ảnh buổi làm việc và ký kết:

Hai bên trao đổi thông tin (10/2019)

Hai bên ký kết MOU (10/2019)

3.jpg4.jpg5.jpg

... TS. Phan Đạo tặng quà lưu niệm cho Đoàn (10/2019)

Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng ECC (10/2019)