NGHIÊN CỨU SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾN SĨ HÌNH THỨC SANDWICH BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Sau 4 năm theo đuổi học vị cao nhất của một nhà khoa học, ngày 07/09/2021 vừa qua, Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) - Trường đại học Tôn Đức Thắng và Khoa Điện – Tin của Trường Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc đã phối hợp tổ chức thành công việc Bảo vệ luận án tiến sĩ cho 02 nghiên cứu sinh (NCS) thuộc Trường Đại học kỹ thuật Ostrava của Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich. Trong đó, 01 NCS thực hiện việc bảo vệ tại Trường Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc và 01 NCS thực hiện việc bảo vệ bằng hình thức trực tuyến (online).

Trung tâm hợp tác Châu Âu xin chúc mừng 02 anh NCS đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình:

1. Chị Nguyễn Thị Phương Trâm – Thực hiện việc bảo vệ trực tiếp tại Trường Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc

Đề tài luận án: Parallel strategies for heuristic optimization algorithms: Extracting multi-choice test.

Người hướng dẫn: Prof. RNDr. Václav Snásel, CSc., FEI VSB-TUO

Tham dự Hội đồng bảo vệ về phía Trường Đại học kỹ thuật Ostrava có sự tham gia của:

- Chủ tịch Hội đồng: Ing. Ivan Zelinka, Ph.D.

- Phó Chủ tịch Hội đồng: Ing. Jan Platos, Ph.D.

- Thành viên Hội đồng:

Ing. Petr Gajdos, Ph.D.

Prof. Ing. Jirí Dvorský, Ph.D.

Doc. Ing. Milos Kudelka, Ph.D.

Doc. Ing. Pavel Kromer, Ph.D.– Phản biện

Doc. Ing. Roman Senkerík, Ph.D. – Phản biện

Prof. Dr. Ing. Alexandr Stefuk, – Phản biện

Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng, có TS. Phan Đạo – Giám đốc Trung tâm ECC tham gia trực tiếp tại buổi bảo vệ luận án tại Trường Đại học kỹ thuật Ostrava.

Hình ảnh bảo vệ LATS

Chị Nguyễn Thị Phương Trâm tại Hội đồng bảo vệ luận án ngày 07.09.2021 tại VSB-TUO, Cộng hòa Séc

Hình ảnh bảo vệ LATS

1. Anh Nguyễn Thanh Long – Thực hiện việc bảo vệ luận án bằng hình thức online.

Đề tài luận án: Efficient Algorithms for Mining Colossal Patterns in high Dimensional Databases

Người hướng dẫn: prof. RNDr. Václav Snásel, CSc., FEI VSB-TUO

- Chủ tịch Hội đồng: Ing. Ivan Zelinka, Ph.D.

- Phó Chủ tịch Hội đồng: Ing. Jan Platos, Ph.D.

- Thành viên Hội đồng:

Ing. Petr Gajdos, Ph.D

Prof. Ing. Jirí Dvorský, Ph.D.

Doc. Ing. Milos Kudelka, Ph.D.

Doc. Ing. Pavel Kromer, Ph.D. – Phản biện

Doc. Ing. Roman Senkerík, Ph.D. – Phản biện

Prof. Aboul Ella Hassanien – Phản biện

Ngoài ra, còn có sự tham gia của PGS. TS. Võ Đình Bảy - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM và TS. Huỳnh Quốc Bảo – Giảng viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM  tham gia buổi bảo vệ luận án theo hình thức online.

NCS Nguyễn Thanh Long thực hiện bảo vệ luận án bằng hình thức online

Buổi bảo vệ luận án được diễn ra thành công tốt đẹp. Trung tâm hợp tác Châu Âu xin chúc mừng các anh chị NCS. Vậy là đã có thêm 2 NCS tốt nghiệp của Chương trình tiến sĩ sandwich trong năm học 2020 – 2021 này. Trung tâm xin chúc các anh chị sẽ gắt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Thân chúc các anh chị NCS nhiều sức khỏe và bình an.