ĐOÀN GS KHOA QUẢN TRỊ & KINH TẾ, ĐẠI HỌC TOMAS BATA, CỘNG HÒA SÉC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Từ ngày 26/08 đến hết ngày 05/09/2019, Trung tâm hợp tác Châu Âu đón đoàn 4 giáo sư Khoa Quản trị & Kinh tế (Faculty of Management and Economics – FAME), Trường ĐH Tomas Bata, sang thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức Sandwich.
Hoạt động  chính của đoàn là giảng dạy, hướng dẫn và tổ chức thi cho các nghiên cứu sinh (NCS). Các NCS đã báo cáo seminar các môn học và trình bày đề tài nghiên cứu của mình. GS. Martin Mikeska và GS. Zuzana Tuckova – Trưởng khoa Khoa quản trị rủi ro, đã giảng bài và hướng dẫn NCS các môn: Microeconomics, macroeconomies và management. TS. Lubor Homolka – Phó trưởng khoa và TS. Katarina Nemcokova, Giảng viên tiếng Anh đã kiểm tra tiếng Anh.
Tối ngày 05/09/2019, đoàn lên đường trở về Séc, kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc:

1.jpg

NCS Hồ Việt Anh trình bày đề tài của mình trước TS. Lubor Homolka và TS. Katarina Nemcokova (T9/2019)

2.jpg

Các NCS tham gia lớp học  (T9/2019)

3.jpg

Các NCS tham gia lớp học  (T9/2019)

5.jpg

NCS Phượng Liên trình bày đề tài về “Entrepreneurial University” (T9/2019)

6.jpg

PGS. PGS Martin Mikeska giảng bài cho các NCS về Macroeconomics (T9/2019)

7.jpg