Đoàn giáo sư và lãnh đạo Khoa hóa - công nghệ, Đại học Pardubice thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Trên cơ sở Thỏa thuận hợp tác giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với Trường đại học Pardubice, được Hiệu trưởng 2 Trường ký kết vào tháng 11/2017; Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) đã mời đoàn giáo sư và lãnh đạo Khoa hóa - công nghệ, Đại học Pardubice (www.upce.cz) về thăm và làm việc tại TDTU từ ngày 23/5 đến 27/5/2018.
Sáng 24.6, đoàn đã tham dự khai mạc Hội thảo quốc tế về khoa học ứng dụng (The 2nd International Conference on Applied Sciences, http://icas2.tdtu.edu.vn/). Sau đó các thành viên của đoàn đều tham gia trong các buổi báo cáo chuyên đề xoay quanh các chủ đề của Hội thảo.
Cũng trong lần đầu đến thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng này, Trung tâm hợp tác Châu Âu đã trao đổi với đoàn  và các đối tác thân hữu của Trung tâm về việc xây dựng các chương trình hợp tác chung, đặc biệt trong lãnh vực hợp tác nghiên cứu, đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich và cấp học bổng cho sinh viên, nghiên cứu sinh xuất sắc của Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

ICAS.jpg

Đoàn GS tham dự khai mạc Hội thảo quốc tế về khoa học ứng dụng Lần thứ 2

Doan-GS-%20trao-doi-tai-ECC%201.jpg

TS. Phan Đạo, GS. Tomas Ruml, GS. Bohumil Horak và các giáo sư Khoa công nghệ hóa, Đại học Pardubice

Doan-GS-%20chup-anh-l%C6%B0u%20niem-tai-ECC.JPG