Đoàn giáo sư khoa Xây dựng, Trường đại học kỹ thuật Ostrava tham dự Hội thảo CUTE 2016 và hướng dẫn các NCS chương trình sandwich.

Từ ngày 9/4/2016 đến 17/4/2016, Đoàn giáo sư khoa Xây dựng, Trường đại học kỹ thuật Ostrava đến thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Nội dung làm việc của Đoàn lần này ngoài tham dự Hội thảo CUTE 2016 lĩnh vực xây dựng còn để gặp gỡ và giảng bài cho các NCS chương trình sandwich.
Các giáo sư cũng tiến hành thảo luận và đàm phán các chương trình liên kết với Khoa Kỹ thuật công trình, Đại học Tôn Đức Thắng
Hầu hết các NCS đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và được các giáo sư đánh giá cao về tinh thần nghiên cứu và học hỏi. Trong suốt các buổi học, sự tương tác giữa các NCS và các giáo sư là rất lớn và hoàn toàn chủ động. Kết thúc các buổi làm việc, phần lớn các NCS đều hoàn thành bài thi hết môn với kết quả tốt.

Một vài hình ảnh:

doan-GS-XD-truong-Os%201.jpg