Danh sách đề tài luận án tiến sĩ Chương trình tiến sĩ hình thức sandwich, ngành Khoa học máy tính, Khoa học tính toán, hợp tác với Khoa kỹ thuật điện – khoa học máy tính, Trường ĐH kỹ thuật Ostrava năm học 2022-2023

Thân gửi các ứng viên Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich!

Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) xin giới thiệu với các anh chị nghiên cứu sinh danh mục đề tài luận án tiến sĩ năm học 2022-2023 của Khoa kỹ thuật điện – khoa học máy tính, Đại học kỹ thuật Ostrava, ngành Khoa học máy tính, Khoa học tính toán, để các anh chị tìm hiều và đăng ký làm thủ tục.

Đặc biệt trong danh mục đề tài năm nay, có các đề tài của GS. Václav Snášel, Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật Ostrava, đã hướng dẫn thành công cho nhiều nghiên cứu sinh ở nhiều quốc gia trên thế giới.

ECC, Trường đại học Tôn Đức Thắng hợp tác với Khoa kỹ thuật điện – khoa học máy tính Đại học kỹ thuật Ostrava, trong gần 10 năm qua, đã hợp tác thực hiện chương trình này. Đến nay có 30 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình ở chương trình này.

Trung tâm ECC thân mến chúc tất cả các ứng viên thành công khi đăng ký và học tập chương trình sandwich!

Trân trọng,

ECC.