Chương trình đào tạo Cử nhân Tài chính – Công nghệ tài chính tại Đại học Tomas Bata, Cộng hoà Séc

Trung tâm ECC, Đại học Tôn Đức Thắng xin giới thiệu cùng các bạn Chương trình du học đại học bậc đào tạo cử nhân, chuyên ngành Tài chính – Công nghệ tài chính (Finance and Finance Technologies) và Kinh tế và Quản lý (Economics and Management) tại Khoa quản trị và kinh tế, Đại học Tomas Bata, Cộng hoà Séc. Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Công nghệ tài chính (fintech) là sự kết hợp của công nghệ thông tin, khoa học dữ liệu và tài chính. Các hoạt động fintech hiện nay gắn liền với sự ra đời và ứng dụng của công nghệ Blockchain, phân tích dữ liệu lớn, trực quan hóa dữ liệu, trí tuệ nhân tạo,… Những công cụ này đóng vai trò là chất xúc tác cho những đổi mới lớn trong ngành dịch vụ tài chính. Công nghệ tài chính là một trong những dấu hiệu thành công của Cách mạng Công nghiệp 4.0, mang lại lợi ích cho con người thông qua sự phát triển công nghệ sâu rộng về tổng thể các lĩnh vực tác động chính: thương mại, ngân hàng, tư vấn tài chính và các sản phẩm tài chính.

Nội dung chi tiết về chương trình được đính kèm trong brochure.
/sites/ecc/files/ecc/Brochure%20Fintech%20-%20Eng%20Version_Final.pdf