Tin tức - Sự kiện

Tham dự gặp mặt với Chủ tịch quốc hội Vương Đình Huệ trong chuyến thăm của Đoàn quốc hội Việt Nam tại Sofia

TS. Phan Đạo, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Châu Âu, thành viên Ban chấp hành TƯ Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Séc là 1 trong 3 cá nhân được Đại sứ quán Việt Nam và Lãnh đạo HNVN tại CH Séc cử sang Sofia tham dự gặp mặt với Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, nhân chuyến thăm cấp nhà nước của Đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam tại Bungari vào ngày 25/9/2023.

ECC và Đoàn giáo sư Khoa Cơ Khí, Đại học Kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc làm việc với các đối tác tại Việt Nam

Từ ngày 1/11/2023 đến ngày 8/11/2023, Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC), Trung tâm Bata đã đón đoàn giáo sư Khoa Cơ khí, Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Các thành viên trong đoàn gồm có:

Trường Đại học Tôn Đức Thắng kết nối các trường đại học, doanh nghiệp Cộng hòa Séc xúc tiến đầu tư, thương mại và đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Quảng Ngãi

 

Từ ngày 23-24/11/2023, đoàn đại biểu của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) cùng đại biểu đến từ doanh nghiệp và các trường đại học Cộng hòa Séc đã thực hiện chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi nhằm thúc đẩy đầu tư, phát triển thị trường lao động và hợp tác phát triển giáo dục đào tạo cho tỉnh.

Trung tâm hợp tác Châu Âu tiếp đón Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava, Cộng hoà Séc

Trong tuần vừa qua từ ngày 18/11/2023 đến ngày 25/11/2023, Trung tâm Hợp tác Châu Âu (ECC), Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) đã đón tiếp và làm việc với Đoàn Giáo sư trường Đại học Kỹ thuật Ostrava, Cộng hoà Séc đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường trong địa bàn TP HCM.

Lễ Phát động và Công bố Cuộc thi quốc tế lần thứ nhất về nghiên cứu và thiết kế thiết bị bay không người lái

 

Ngày 21/11/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi Lễ công bố và phát động Cuộc thi quốc tế lần thứ nhất về nghiên cứu và thiết kế thiết bị bay không người lái (Unmanned Aerial Vehicle-UAV)

Các Trường Đại học Cộng hoà Séc ký kết hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 21/11/2023, Đoàn Trường Đại học Tomas Bata (UTB) và Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava (VSB-TUO) (Cộng hòa Séc) đã có chuyến thăm, làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Trong khuôn khổ chuyến thăm, hai bên đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía VSB-TOU có sự hiện diện của GS. Václav Snásel - Hiệu trưởng, TS. Zdenka Chmeliková - Phó hiệu trưởng, PGS. Lenka Kauerová - Phó Trưởng khoa Khoa kinh tế.

Trung tâm Hợp tác Châu Âu đón tiếp Đoàn Giáo sư Trường Đại học Tomas Bata, Cộng hoà Séc

Từ ngày 20/11/2023-22/11/2023, Trung tâm Hợp tác Châu Âu (ECC) vinh dự đón tiếp  Đoàn Giáo sư đến từ Trường Đại học Tomas Bata, Cộng hoà Séc đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Trong thời gian công tác, Đoàn Giáo sư đã có cơ hội tham gia Lễ công bố và phát động Cuộc thi quốc tế lần thứ nhất về nghiên cứu và thiết kế thiết bị bay không người lái (Unmanned Aerial Vehicle-UAV) đã diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vào ngày 21/11/2023.

Hội nghị công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng về công tác cán bộ

 

Ngày 18/8/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam về việc công nhận Phó Chủ tịch Hội đồng trường TDTU nhiệm kỳ 2021-2026 đối với PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - hiện là Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh. và Quyết định của Hội đồng trường TDTU về bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng TDTU nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với TS. Đồng Sĩ Thiên Châu, hiện là Trưởng khoa Điện - Điện tử.

Đoàn Giáo sư Khoa Quản trị và Kinh tế, Trường Đại học Tomas Bata, Cộng hoà Séc sang tham dự Hội thảo ICFME 2023 và giảng dạy tại TDTU

Từ ngày 02-09/07/2023 và từ 01-05/08/2023, trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Tomas Bata, Cộng hoà Séc và Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Đoàn Giáo sư Khoa Quản trị và Kinh tế (FaME) của Trường Đại học Tomas Bata đã có hai tuần làm việc ấn tượng tại TDTU.

Subscribe to Tin tức - Sự kiện

Trung tâm hợp tác Châu Âu

Phòng C126 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (028) 37 755 107