GS. Tomas Ruml, Trưởng khoa công nghệ thực phẩm và hóa sinh, Đại học hóa - công nghệ Praha, Cộng hòa Séc thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 24.5, GS Tomas Ruml đã đến thăm và có buổi làm việc đầu tiên tại Trường trong chuyến công tác từ 23.5-27.5.2018, trong khuôn khổ thực hiện chương trình hợp tác song phương đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich giữa Đại học hóa - công nghệ Praha và Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Giáo sư đã có các buổi làm việc, hướng dẫn cho các nghiên cứu sinh năm thứ nhất và phòng vấn ứng viên mới của chương trình.
GS cũng tham gia dự Lễ khai mạc và các buổi báo cáo chuyên đề ở Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng (The 2nd International Conference on Applied Sciences, http://icas2.tdtu.edu.vn/). GS và các đồng nghiệp của mình đã trao đổi với GS Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa dược về việc hợp tác nghiên cứu chiết suất tinh dầu.
Giáo sư cũng đã trao đổi với các giảng viên, hướng dẫn phụ về việc học tập và nghiên cứu của các nghiên cứu sinh.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

ICAS.jpg

GS tham dự khai mạc Hội thảo quốc tế về khoa học ứng dụng Lần thứ 2

GS-%20gap-ung-vien%201.jpg

GS hướng dẫn cho NCS chương trình sandwich

GS-%20gap-ung-vien%202.jpg

GS-%20trao-doi-voi-PGS.%20Bohumil%20Horak.jpg