ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ PRAHA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Sáng ngày 20/9/2018, đoàn Đại học kinh tế Praha bắt đầu buổi làm việc đầu tiên khi tham dự Khai mạc và các buổi báo cáo chuyên đề Hội thảo quốc tế về tài chính và kinh tế Lần thứ 5 (The 5th International Conference on Finance and Economics) Bên cạnh đó, đoàn GS đã trao đổi với lãnh đạo Trung tâm hợp tác Châu Âu, Khoa quản trị kinh doanh, Khoa kế toán về hợp tác nghiên cứu và đào tạo. Các GS và sinh viên cao học cũng gặp gỡ và trao đổi với sinh viên chương trình liên kết 2+2 Khoa quản trị kinh doanh. Hơn thế nữa, đoàn sinh viên cao học cũng có chuyến tham quan thực tế tổng công ty may NBC và ngân hàng VP Bank đầy thú vị về mô hình làm việc đặc thù ở Việt Nam. Qua đó, sinh viên cao học có thể hiểu rõ hơn về thực tế làm việc tại công ty và ngân hàng tại Việt Nam.

Trước khi lên đường trở về nước, đoàn Đại học kinh tế Praha cũng đã có chuyến tham quan, trải nghiệm dân dã ở Mekong Delta, mang lại niềm vui và ấn tượng sâu sắc về con người, đất nước Việt Nam. Qua những trải nghiệm đầy thú vị tại Việt Nam, đoàn Đại học kinh tế Praha hy vọng sẽ quay trở lại Việt Nam để thăm quan cũng như làm việc nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh ghi nhận chuyến thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng:

aaa.jpg

Đoàn Trường đại học kinh tế Praha tham dự Khai mạc Hội thảo quốc tế về tài chính và kinh tế Lần thứ 5

HOI%20THAO%2020.9%202_0.jpg

Sinh viên cao học Đại học kinh tế Praha tham gia báo cáo chuyên đề trong Hội thảo

HOI%20THAO%2020.9%204.jpg

Đoàn sinh viên cao học tham quan mô hình làm việc của ngân hàng VP Bank, Quận 1

HOI%20THAO%2020.9%203.jpg

Buổi tham quan tổng công ty may NCB, Quận 7

HOI%20THAO%2020.9%205.jpg

Chuyến đi Mekong Delta đầy thú vị!