ĐOÀN GIÁO SƯ KHOA THỰC PHẨM HÓA SINH – ĐẠI HỌC HÓA CÔNG NGHỆ PRAHA, CH SÉC SANG GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ HÌNH THỨC SANDWICH TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Từ ngày 02/10 đến 07/10, GS. Jan Masak – Phó trưởng khoa Khoa thực phẩm – hóa sinh và GS. Alena Cejkova, giảng viên ngành Công nghệ sinh học, Đại học công nghệ hóa Praha đã đến thăm và giảng dạy tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) trong khuôn khổ chương trình hợp tác song phương đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich giưa ĐH hóa Công nghệ Praha và TDTU.

Chiều ngày 07/10/2019, GS. Jan Masak và GS. Alena Cejkova tham dự buổi Lễ khai giảng chương trình và trao bằng tiến sĩ chương trình hợp tác song phương đào tạo     tiến sĩ hình thức Sandwich năm học 2019/2020. GS. Jan Masak thay mặt Trường ĐH hóa công nghệ Praha trao quyết định nhập học cho các NCS ngành hóa sinh và công nghệ thực phẩm.

Tối ngày 07/10/2019, sau khi dự buổi tiệc thân mật chúc mừng buổi lễ khai giảng chương trình đào tạo tiến sĩ Sandwich cùng với Ban giám hiệu trường ĐH Tôn Đức Thắng và Giám đốc trung tâm hợp tác Châu Âu, đoàn lên đường trở về Séc, kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng. Trong thời gian làm việc tại đây, hai Giáo sư đánh giá cao sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo của Nhà trường và Trung tâm ECC. Hai giáo sư cũng khen ngợi tinh thần học hỏi và sự chuẩn bị các báo cáo của NCS. Hai Giáo sư cũng bày tỏ hy vọng được quay trở lại thăm và làm việc với TDTU trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

NCS Anh Tuấn trao đổi với hai GS về đề tài của mình T10/2019

NCS Anh Võ và Quỳnh Như trao đổi với GS về đề tài của mình T10/2019