#TomasBata

Đoàn Hiệu trưởng các trường đại học Séc và Giám đốc Trung tâm ECC thăm và làm việc tại Viêng Chăn, Lào

Trên cơ sở hợp tác lâu dài giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với Đại học quốc gia Lào và Bộ giáo dục & thể thao Lào; và sự hợp tác thành công giữa TDTU với các trường đại học Séc từ năm 2012 đến nay; đoàn hiệu trưởng các Trường đại học Séc và giám đốc Trung tâm hợp tác Châu Âu đã có chuyến thăm và làm việc tại Viêng Chăn theo lời mời của Vụ hợp tác quốc tế Bộ giáo dục và thể thao Lào.

Đoàn Hiệu trưởng các trường đại học Séc và Giám đốc Trung tâm ECC thăm và làm việc tại Hà Nội

Thực hiện mục tiêu chất lượng (MTCL) mở rộng hợp tác đào tạo & nghiên cứu giữa các Trường đại học Cộng hòa Séc với các Viện / Trường đại học tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á, TS. Phan Đạo, Giám đốc Trung tâm ECC và hiệu trưởng Trường đại học Tomas Bata (ĐH Tomas Bata) và Trường đại học kỹ thuật Ostrava (ĐHKT Ostrava), Cộng hòa Séc đã đến thăm và làm việc với các Viện, trường đối tác tại Thủ đô Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn, Lào từ ngày 31/3 đến ngày 3/4/2019. 

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp đoàn Hiệu trưởng các trường đại học Cộng hòa Séc và Giám đốc Trung tâm Bata

Sáng ngày 1/4, tại Văn phòng Chính phủ, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã tiếp và làm việc với đoàn Hiệu trưởng các trường đại học Cộng hòa Séc và TS. Phan Đạo, Giám đốc Trung tâm Bata. 

GS V. Snasel, Hiệu trưởng ĐHKT Ostrava & GS. V. Sedlarik, Hiệu trưởng ĐH Tomas Bata đã báo cáo với Phó thủ tướng những thành quả hợp tác đạt được giữa 2 Trường với các trường đại học Việt Nam, đặc biệt về chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức bán thời gian (sandwich) giữa 2 Trường với Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). 

Subscribe to #TomasBata

Trung tâm hợp tác Châu Âu

  Phòng C126 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
  (84-028) 37 755 107