Đại sứ Cộng hòa Séc thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 15/5/2013, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam, ngài Martin Klepetko, đã có chuyến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng tại trụ sở Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chuyến thăm này, Ngài Đại sứ đã trao đổi với lãnh đạo Nhà trường về những cơ hội hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng và các trường Đại học Cộng hòa Séc, đồng thời cam kết hỗ trợ và thúc đẩy cho hoạt động hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia nói chung và giữa Đại học Tôn Đức Thắng và các Trường đại học Séc nói riêng.

Đại sứ Martin Klepetko đã có buổi nói chuyện thân mật với sinh viên và giảng viên của trường.
Ngài Đại sứ cho biết, năm nay (2013, CH Séc có 5 suất học bổng của Chính phủ Séc tài trợ. Đại sứ hy vọng, những sinh viên xuất sắc của Trường chúng ta hội đủ các điều kiện để đang ký và nhận những học bổng này.

Trung tâm hợp tác Châu Âu nhân dịp này trân trọng gửi đến Đại sứ Martin Klepetko lời chào và lời chức khỏe tốt đẹp nhất. Và xin gửi đến Quý vị bài viết về Cộng hòa Séc, như là lời mời hợp tác của ECC.