Trung tâm ECC, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp đón và làm việc với đoàn Giáo sư Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Pardubice, CH Séc

Từ ngày 03/07/2023 đến ngày 07/07/2023, Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) đã đón và làm việc với đoàn 2 giáo sư Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Pardubice. Đây là kết quả trực tiếp từ chuyến đi thăm và làm việc của Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vào tháng 5/2023 tại Cộng hòa Séc, thực hiện Thoả thuận hợp tác giữa TDTU và Trường Đại học Pardubice (UPCE), Cộng hoà Séc.  Đoàn đã tham gia Hội thảo ICFME 2023, trao đổi hợp tác nghiên cứu, đào tạo với lãnh đạo ECC, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Khoa Quản trị kinh doanh và có bài giảng chuyên đề “Kinh tế tuần hoàn” cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh – TDTU.

Jan Stejskal - Trưởng khoa và đồng nghiệp của mình PGS. Viktor Prokop - Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học và Nghiên cứu, đã rất ấn tượng về môi trường, cơ sở vật chất và những thành tựu về đào tạo và nghiên cứu của TDTU trong hơn 25 năm qua. Các bên đã đưa ra những đề nghị hợp tác cụ thể thực hiện trong năm học 2023/2024 và những năm đến.

Một số hình ảnh làm việc với đoàn:

23.18.1
TS. Phan Đạo, PGS. Phạm Thị Minh Lý và Th,.S. Nguyễn Gia Đường trao đổi với
đoàn 2 giáo sư Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Pardubice

23.18.2
Bài giảng chuyên đề “Kinh tế tuần hoàn”
dành cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh - TDTU

Đại diện TDTU và UPCE chụp ảnh lưu niệm