Hội nghị công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng về công tác cán bộ

Ngày 18/8/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam về việc công nhận Phó Chủ tịch Hội đồng trường TDTU nhiệm kỳ 2021-2026 đối với PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - hiện là Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh. và Quyết định của Hội đồng trường TDTU về bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng TDTU nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với TS. Đồng Sĩ Thiên Châu, hiện là Trưởng khoa Điện - Điện tử.

Tham dự Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam. Về phía TDTU, có TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU cùng Lãnh đạo, giảng viên, viên chức các đơn vị thuộc, trực thuộc trường đã tham dự Hội nghị.

PGS. TS Phạm Thị Minh Lý có nhiều thành tích khoa học nổi bật, là tác giả chính của nhiều công trình trên các tạp chí khoa học uy tín trong ngoài nước, chủ nhiệm nhiều đề tài nghiên cứu cấp quốc gia và cấp tỉnh, nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua cơ sở, nhận nhiều bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Đồng Sĩ Thiên Châu là NCS chương trình hợp tác song phương đào tạo tiến sĩ hình thức bán thời gian hợp tác giữa ECC TDTU và Khoa Kỹ thuật điện – Khoa học máy tính, Đại học kỹ thuật Ostrava. Cô đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ vào năm 2017 với kết quả học tập nghiên cứu xuất sắc: 15 bài báo quốc tế, trong đó có 1 bài đăng trên tạp chí ISI, một bài đăng trên tạp chí SCOPUS, và là thành viên trong 3 dự án nghiên cứu với các giáo sư ở Cộng hoà Séc. TS. Châu tham gia giảng dạy tại TDTU từ năm 2001 đến nay.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Phạm Thị Minh Lý xúc động chia sẻ về quá trình công tác 20 năm tại TDTU, vinh dự khi đảm nhiệm cương vị mới, đồng thời gửi lời tri ân tới Lãnh đạo Nhà trường, trực tiếp là TS.Trần Trọng Đạo, Hiệu trưởng Nhà trướng đã luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho sự phát triển của bản thân; tri ân tới các thầy cô giáo, đồng nghiệp tại Khoa QTKD đã luôn đồng hành, sát cánh, vượt qua khó khăn, và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung tâm Hợp tác Châu Âu, Trường Đại học Tôn Đức Thắng xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý và TS. Đồng Sĩ Thiên Châu. Với tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm của mình, hai Cô sẽ tiếp tục có những đóng góp vượt trội hơn nữa cho TDTU nói riêng và cho giáo dục đại học Việt Nam nói chung.

23.19.1
Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và TDTU trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - Tân Phó Chủ tịch Hội đồng trường TDTU nhiệm kỳ 2021-2026
23.19.2
Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và TDTU trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Tân Phó Hiệu trưởng TDTU nhiệm kỳ 2021- 2026
23.19.3
PGS.TS Phạm Thị Minh Lý và TS. Đồng Sĩ Thiên Châu chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị TDTU.
23.19.4
Đồng Sĩ Thiên Châu, tốt nghiệp Chương trình hợp tác song phương đào tạo tiến sĩ hình thức bán thời gian hợp tác giữa TDTU vàĐại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hoà Séc