HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC OSTRAVA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Trên cơ sở thực hiện Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich, Trung tâm hợp tác Châu Âu trân trọng mời Hiệu trưởng Trường đại học Ostrava (UO) sang thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) bắt đầu từ ngày 21/9/2018 cho đến hết ngày 25/9/2018.

Trong khoảng thời gian công tác tại TDTU, Trung tâm hợp tác Châu Âu  (ECC) hân hạnh đón tiếp GS tham dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019 Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich. Bên cạnh đó, chiều ngày 25/9/2018, Lãnh đạo Khoa dược, Khoa toán – thống kê, Khoa ngoại ngữ, có buổi làm việc với Hiệu trưởng Trường đại học Ostrava về các vấn đề hợp tác nghiên cứu và đào tạo trong tương lai, mở rộng quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trường Đại học Ostrava.

Trong chuyến thăm lần này, GS và phu nhân cũng vô cùng hào hứng, thích thú với các chuyến tham quan thành phố, Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu cũng như yêu quý con người Việt Nam thân thiện, mến khách. Chuyến thăm đã để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm đẹp mà GS và phu nhân luôn mong muốn quay trở lại nơi đây nhiều lần nữa.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm tại TDTU:

DOAN%2025.9%202.jpg

GS làm việc với Lãnh đạo Khoa dược, Khoa toán – thống kê và Khoa ngoại ngữ

DOAN%2025.9%203.jpg

GS phát biễu tại buổi Lễ khai giảng năm học mới chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich

DOAN%2025.9.jpg

DOAN%2025.9%204.jpg