Chủ tịch thượng viện Cộng hòa Séc Ngài Milan Stech và phái đoàn thăm chính thức Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 20/11/2015, Đại học Tôn Đức Thắng vinh dự chào đón Ngài Milan Štěch, Chủ tịch Thượng viện và phái đoàn đại biểu cấp cao của Cộng hoà Séc đến thăm chính thức và nói chuyện với giảng viên, sinh viên Nhà trường. Đây là một trong các hoạt động trong chuyến thăm và làm việc của phái đoàn đại biểu cấp cao Cộng hoà Séc tại Việt Nam nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 Nhà nước. Tháp tùng đoàn còn có Viện hàn lâm khoa học, Phòng kinh tế thương mại Cộng hoà Séc, các Trường đại học Cộng hoà Séc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Séc tại Việt Nam cùng các đơn vị truyền thông đại chúng của Việt Nam và Cộng hoà Séc.

Cùng ngày, Đại học Tôn Đức Thắng cũng long trọng tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm Bata với sự tham dự của Ngài Chủ tịch Thượng viện và phái đoàn. Nhân sự kiện này, GS.TS Petr Saha, Hiệu trưởng Trường đại học Tomas Bata, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Polymer Thế giới cũng đã bày tỏ sự trân trọng về những hỗ trợ và tạo điều kiện của Đại học Tôn Đức Thắng trong việc làm cầu nối cho sự hình thành Trung tâm Bata, hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục là nơi ươm mầm và vun xới cho những hoạt động hợp tác về đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ - tri thức và thành tựu khoa học kỹ thuật giữa Cộng hoà Séc và Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi lễ:

chu-tich-thuong-vien-CH-Sec%201.jpg

chu-tich-thuong-vien-CH-Sec%202.jpg