Các Trường Đại học Cộng hoà Séc ký kết hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 21/11/2023, Đoàn Trường Đại học Tomas Bata (UTB) và Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava (VSB-TUO) (Cộng hòa Séc) đã có chuyến thăm, làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Trong khuôn khổ chuyến thăm, hai bên đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía VSB-TOU có sự hiện diện của GS. Václav Snásel - Hiệu trưởng, TS. Zdenka Chmeliková - Phó hiệu trưởng, PGS. Lenka Kauerová - Phó Trưởng khoa Khoa kinh tế.

Đại diện UTB gồm GS.TS Milan Adamek - Hiệu trưởng, PGS. Marek Kubalcik - Phó hiệu trưởng, GS. Jiri Vojtesek - Trưởng Khoa Tin học ứng dụng, ThS. Pavel Bycek - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế.

Về phía TDTU, có sự hiện diện của TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng, TS. Phan Đạo - Giám đốc Trung tâm hợp tác Châu Âu và Trung tâm Bata, TS. Đinh Hoàng Bách - Viện trưởng Viện hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế (INCRETI), cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc TDTU.

Tại buổi làm việc, GS. VácLav Snásel của VSB-TUO đã bày tỏ ấn tượng về thành tựu nghiên cứu khoa học của TDTU và mong muốn hợp tác trong chương trình trao đổi nghiên cứu sinh. Hai bên cũng thảo luận về hợp tác trong xây dựng các chương trình đào tạo và trao đổi sinh viên. Lễ ký kết thỏa thuận là bước quan trọng, đồng thời thể hiện sự cam kết vững chắc giữa TDTU, UTB và VSB-TUO trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác.

Đại diện TDTU, UTB và VSB-TUO chụp ảnh kỷ niệm tại Phòng khánh tiết
Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU tặng quà cho đại diện hai Trường

Trần Trọng Đạo trao đổi tại buổi làm việc
None