Được đăng ngày 01 Tháng 10 2015

Ngày 30/09/2015, Chương trình đào tạo tiến sĩ sandwich khóa III (2015- 1019) chính thức khai giảng với 29 nghiên cứu sinh được cấp quyết định nhập học ở cả 2 khối ngành Kinh tế và Kỹ thuật.

 

Buổi khai giảng diễn ra với sự tham dự của đoàn giáo sư Trường đại học kỹ thuật Ostrava và các trưởng khoa đại diện của Trường đại học Tôn Đức Thắng. Trong buổi lễ, TS. Phan Đạo – Giám đốc Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) đã có bài phát biểu về chương trình đào tạo liên kết giữa 2 trường với mục tiêu đào tạo đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao để phục vụ cho giáo dục, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác giao lưu văn hóa giữa 2 nước.


Đại diện phía Trường đại học kỹ thuật Ostrava, TS. Alexander Király- phó trưởng khoa Mỏ – Địa chất gửi lời chào đến các nghiên cứu sinh khóa III và hy vọng trong tương lai Chương trình hợp tác đào tạo tiến sỹ sẽ có thêm nhiều thành công hơn nữa.

 

Đại diện nghiên cứu sinh gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo và trung tâm ECC đã tạo điều kiện học tập và trao đổi kiến thức với môi trường quốc tế. Kết thúc buổi khai giảng là những bó hoa rực rỡ của các nghiên cứu sinh dành tặng cho các giáo sư đến từ Đại học kỹ thuật Ostrava đã dành thời gian quan tâm và giúp đỡ để chương trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh về buổi khai giảng:

 

 

 DSC1746

TS. Phan Đạo - giám đốc Trung tâm ECC phát biếu trước buổi lễ

 

 DSC1755

Đại diện từ Trường đại học kỹ thuật Ostrava chúc mừng các tân nghiên cứu sinh

 

 DSC1764

Lễ trao quyết định cho các NCS ngành Điện - điện tử

 

 DSC1767

Lễ trao quyết định cho các NCS ngành CNTT và CN viễn thông

 

 DSC1771

Đại diện NCS phát biểu trong buổi lễ

 

 DSC1778

Đại diện NCS tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Trường ĐHKT Ostrava và Trung tâm ECC

 

 DSC1782

Các đại biểu và NCS chụp ảnh lưu niệm

 

Đối tác hợp tác

TRUNG TÂM HỢP TÁC CHÂU ÂU - ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
C126, Tòa nhà C, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy gọi ngay: (028) 37 755 107
Email: ecc@tdt.edu.vn