«
»

Sáng ngày 28/11/2017, GS. Miroslav Ludwig - Hiệu trưởng Trường đại học Pardubice cùng ông Gabriel Petr - Tổng quản lý trường, đã đến thăm và làm việc chính thức với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

 

Cộng hòa Séc – “Trái tim Châu Âu” với nền giáo dục, đào tạo lâu đời, khoa học tiên tiến, hiện đại; theo thống kê năm 2014 của EU cho thấy Cộng hòa Séc là điểm đến phổ biến thứ 12 cho sinh viên nước ngoài đến học tại Châu Âu. Nền giáo dục Cộng hòa Séc đã, đang và sẽ thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học.

 

Từ ngày 18/9 đến 24/9, Trung tâm hợp tác châu Âu (ECC) đã đón tiếp đoàn GS Khoa quản trị và kinh tế, Trường đại học Tomas Bata và Viện kinh tế - Viện hàn lâm khoa học Slovakia sang giảng bài cho các nghiên cứu sinh ngành quản trị, kinh tế và tài chính của chương trình hợp tác song phương đào tạo tiến sĩ hình thức bán thời gian (sandwich), tham dự Hội thảo ICFE2017 và dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường.

 

Nhận lời mời của GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) , đoàn lãnh đạo Trường đại học Ostrava, Cộng hòa Séc đã có chuyến thăm và dự Lễ kỷ niệm ngày thành lập Trường từ ngày 20/9/2017 đến ngày 24/9/2017.

 

Chương trình hợp tác song phương đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với Trường đại học kỹ thuật Ostrava (VŠB – TU Ostrava) & Trường đại học Tomas Bata (TBU) sau hơn 4 năm thực hiện đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường đại học Tôn Đức Thắng, Giám đốc Trung tâm hợp tác Châu Âu và Trung tâm Bata, chiều ngày 21/9 đã đưa đoàn lãnh đạo Trường đại học Ostrava đến thăm và làm việc với Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đón và làm việc với đoàn về phía Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có PGS. TS. BS. Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng, PGS. TS. BS. Phạm Đăng Diệu, Phó hiệu trưởng và cán bộ phòng Hợp tác quốc tế.

 

Trang 1 / 6

<<< 1 2 3 4 5 6 > >>

Tin mới

Ban Cố Vấn

Đối tác hợp tác

TRUNG TÂM HỢP TÁC CHÂU ÂU - ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
C126, Tòa nhà C, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy gọi ngay: (028) 37 755 107
Email: ecc@tdt.edu.vn